Tổ chức phục vụ sách lưu động với chủ đề “Ngày hè vui nhộn”

 

        Với mục đích phát huy nguồn lực, tiềm năng hiện có của Thư viện để xây dựng chương tŕnh, tổ chức các hoạt động giáo dục;  Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, luân chuyển, phục vụ sách nhằm đem sách, đem ánh sáng của tri thức đến với người dân, đặc biệt là các em ở những nơi có điều kiện khó khăn. Thông qua hoạt động này duy tŕ và phát huy “văn hóa đọc”, nâng cao ư thức tự học, phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của người dân, h́nh thành nhân cách tốt đẹp, chắp cánh cho những ước mơ, mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều cuộc đời, cống hiến ngày càng nhiều cho quê hương, đất nước.

        Ngày 24/7/2018 Thư viện tỉnh Phú Yên phối hợp cùng UBND xă Ḥa Thành tổ chức phục vụ sách lưu động với chủ đề “Ngày hè vui nhộn” tại Trường THCS Tôn Đức Thắng, xă Ḥa Thành,

huyện Đông Ḥa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số h́nh ảnh trong ngày phục vụ sách  với chủ đề “Ngày hè vui nhộn”

 

   

Tại đây, Thư viện tỉnh Phú Yên đă trưng bày, phục vụ hơn 200 đầu sách viết về lịch sử, địa lư, kỹ năng sống và văn học...

     Bên cạnh việc phục vụ sách thư viện đă lồng ghép nhiều hoạt động nhằm giải trí và mở rộng kiến thức cho các em như "Giới thiệu sách chủ đề Quyển sách tôi yêu - Vơ Thị Sáu - con người và huyền thoại; Hoạt động đọc sách chủ đề em yêu sử Việt; Đọc sách giải ô chữ trên giấy; Hướng dẫn khéo tay hay làm, …".

    Chương tŕnh phục vụ  sách lưu động với chủ đề “Ngày hè vui nhộn” đă thu hút đông đảo các em học sinh tại các trường trên địa bàn cùng  xă Ḥa Thành tham gia./.

   

 

  

            TVPY