Hội thi gia đ́nh đọc sách

 

Thực hiện kế hoạch số 1565/KH-SVHTTDL, ngày 7/6/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Ngày 23 tháng 6 năm 2018 Thư viện tỉnh Phú Yên tổ chức “HỘI THI GIA Đ̀NH ĐỌC SÁCH”.

Trong không khí sôi nổi của ngày “HỘI THI GIA Đ̀NH ĐỌC SÁCH” Thư viện tỉnh Phú Yên đă lồng ghép tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tham gia vào các hoạt động khuyến đọc cùng con " Phần thi Thông điệp yêu thương: Các đội giới thiệu thành viên trong gia đ́nh và nói lên thông điệp yêu thương của gia đ́nh ḿnh dưới h́nh thức như: tự giới thiệu, hát, múa, kể chuyện, đọc sách; Đọc sách viết cảm nhận: Các đội viết cảm nhận về một cuốn sách mà các thành viên gia đ́nh ḿnh đă đọc với chủ đề về Gia đ́nh; Nhận diện tác giả tác phẩm; Thi vẽ tranh dành cho cả gia đ́nh".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số h́nh ảnh trong ngày Hội gia đ́nh đọc sách

 

     Đây thực sự là một hoạt động rất có ư nghĩa trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta; sách đóng vai tṛ rất quan trọng, những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà c̣n cả những sự suy nghĩ t́m ṭi và sự biến đổi về tâm hồn.

Hội thi Gia đ́nh đọc sách năm 2018 tổ chức đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đ́nh Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018), là cơ hội để các thành viên trong gia đ́nh cùng nhau thể hiện yêu thương, sự gắn kết t́nh cảm với nhau./.

 

 

  

    TVPY