Sch chuyn đề thng 2
 

Bnh, mứt, xi, ch Việt Nam. - H. : Phụ nữ, 2004. - 199tr. : 8tr. ảnh ; 23cm  

Tm tắt: Ni về thức ăn của người Việt Nam, c thể tạm chia lm hai nhm chnh đ l nhm cơm canh v nhm qu bnh. Nhm cơm canh thường được hiểu l cơm tẻ v cc thức ăn km cn gọi l thức ăn hay đồ ăn. Đồ ăn cũng c những mn ăn mặn v mn ăn chay. Số mn ăn ring biệt c thể kể đến cả nghn. Nhưng tất cả chng d mặn hay chay cũng đều dng để lm bữa cơm chnh trong ngy v nhm cn lại l nhm bnh, mứt, xi, chtrong đ c đủ dạng thực phẩm với đủ cc hnh thức, hương vị khc nhau. Số mn ring biệt của chng cũng c thể kể đến cả nghn. Bnh, mứt, xi, ch vốn xưa l những mn ăn đặc biệt được chế biến ra để lm lễ vật trong cc dịp lễ, tết, hội h Nội dung cuốn sch sẽ đem đến cho bạn đọc những kinh nghiệm để chế biến ra những mn bnh- mứt- xi- ch quen thuộc trong kho tng văn ha ẩm thực Việt Nam.

Sch hiện c tại Thư viện, mời bạn đọc tm đọc.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Số Số ĐKCB: DVV.002250 MVVX.002500