Hội thảo hợp tác phát triển CNTT – TT Việt Nam

                         lần thứ 23 năm 2019

 

 

    Từ 22/8- 24/8/2019, tại thành phố Tuy Ḥa (tỉnh Phú Yên), Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 – năm 2019.


20190822-m01.jpg
 
Ảnh minh họa
 
    Với chủ đề “Chuyển đổi số: kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử”, hội thảo sẽ là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lư và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT giữa các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử, từng bước triển khai các dịch vụ đô thị thông minh, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn, tiến đến nền kinh tế số - xă hội số, đảm bảo phát triển nhanh và bền vững.
 
    Nằm trong chuỗi các sự kiện của hội thảo, chiều 23/8, Ban tổ chức tiến hành họp phiên song song với chủ đề “Chuyển đổi số: Nâng cao chính quyền điện tử” và “Chuyển đổi số: Nông nghiệp, Du lịch và Biến đổi khí hậu, môi trường thông minh”; đồng thời tiến hành Hội nghị Hội đồng Trung ương các Hội Tin học thành viên.
 
    Hội thảo cũng có các chương tŕnh, hoạt động song song như Lễ chào cờ tại Mũi Điện và đón ánh b́nh minh đầu tiên trên đất liền của Việt Nam; tổ chức Lễ kư kết hợp tác giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh Phú Yên; Công bố Báo cáo Việt Nam ICT Index Việt Nam năm 2019; khai mạc Triển lăm sản phẩm CNTT-TT: Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT-TT; Tổ chức trao tặng thiết bị tin học cho các xă khó khăn, ưu tiên các xă phấn đấu xây dựng nông thôn mới năm 2019.
 
    Qua hội thảo, UBND tỉnh Phú Yên cũng đánh giá đây là dịp để Phú Yên quảng bá h́nh ảnh của một địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có nền văn hóa, ẩm thực phong phú, đa dạng, con người thân thiện và mến khách; đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh của Phú Yên để phát triển du lịch, kinh tế biển, nông nghiệp công nghệ cao…/.

 

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Phú Yên

Nguồn: http://www.baophuyen.com.vn/76/212297/10-su-kien-noi-bat-cua-phu-yen-nam-2018.html

 

Hội thảo quốc gia về "Chuyển đổi số, hoàn thiện Chính quyền điện tử"

 tại Phú Yên

Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số: kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện chính quyền điện tử" sẽ diễn ra từ ngày 22 - 24.8 tại TP.Tuy Ḥa (Phú Yên).

Cấp giấy chứng minh nhân dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công

tỉnh Phú Yên.

    Từ ngày 22 - 24.8, tại TP.Tuy Ḥa (Phú Yên) sẽ diễn ra Hội thảo quốc gia về hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ 23 năm 2019 với chủ đề “Chuyển đổi số: kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử".

    Hội thảo do Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) phối hợp cùng UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

    Hội thảo sẽ có hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT…

Hội thảo quốc gia về 'Chuyển đổi số, hoàn thiện Chính quyền điện tử' tại Phú Yên - ảnh 1